Hướng dẫn đặt hàng và phương thức thanh toán

Cách thức mua hàng trên website của Reply1987

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại www.reply1987.com

  • Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài +84902 881 000 từ 9:00 - 21:00, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Cách 2: Đặt mua hàng trên website www.reply1987.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo danh mục, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Reply1987

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Chọn mua”.

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, số lượng muốn mua để Reply1987 có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó chọn hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng.

Sau khi điền đẩy đủ thông tin, bạn tiếp tục bấm vào đặt hàng để lựa chọn hình thức thanh toán.
Thanh toán nhận hàng/COD: Reply1987 sẽ thông báo phí vận chuyển tới bạn sau khi nhận được đơn đặt hàng
Chuyển khoản ngân hàng:

++ Trường hợp bạn lựa chọn hình thức thanh toán qua PayON. Website sẽ mở cửa sổ mới hiển thị trang thanh toán

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, website sẽ có email trả về mail mà bạn đã đăng ký.

 

Picture6

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài +84902 881 000 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý

  1. Reply1987 chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Reply1987 sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Reply1987 sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền,Reply1987 sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

  1. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (rách, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Reply1987 sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.